Nhôm cầu cách nhiệt HMA

PSWINDOW  Nhôm cầu cách nhiệt HMA là gì? Cấu tạo có những ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng nhôm khác không? Giá thành như nào? Ứng dụng ra sao?... Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi nghe tên về sản phẩm này. Hãy cùng PSWINDOW tìm hiểu về dòng nhôm cầu cách nhiệt HMA.
 
Hình ảnh nhôm cầu cách nhiệt HMA 
1. Nhôm cầu cách nhiệt HMA là gì?
   Nhôm cầu cách nhiệt HMA là profile nhôm cao cấp có sử dụng cầu cách nhiệt POLYAMIDE nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt, truyền nhiệt của nhôm ra ngoài. Do đó, hạn chế sự lưu thông, mất nhiệt của điều hòa, máy sưởi trong phòng.
Đây là dòng nhôm cao cấp cách âm, cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
2. Cấu tạo của nhôm cầu cách nhiệt HMA
   Nhôm cầu cách nhiệt HMA có cấu tạo 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu POLYAMIDE nẳm ở giữa. Chính dải cách nhiệt POLYAMIDE này đóng vai trò quyết định đến độ bền của thanh nhôm cầu cách nhiệt, khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội của bộ cửa.
 
Hình ảnh dải Polyamide (cầu cách nhiệt) của nhôm cầu cách nhiệt HMA 
   Dải Polyamide trong cấu tạo profile nhôm cầu cách nhiệt HMA được sản xuất bởi Technoform Bautec, một thành viên của tập đoàn Technoform Group, chuyên về vật liệu cách nhiệt cho các cửa sổ, cửa đi và mặt dựng. Tại thị trường Việt Nam dải Polyamide cách nhiệt có trong thanh nhôm cầu cách nhiệt HMA được bảo hành lên tới 50 năm.   
Nhôm cầu cách nhiệt HMA có màu ghi xám, vân gỗ màu trắng.
 
Nhôm cầu cách nhiệt HMA màu trắng 
 
 Nhôm cầu cách nhiệt HMA màu ghi sậm
3. Đặc điểm kỹ thuật nhôm cầu cách nhiệt HMA
Nhôm cầu cách nhiệt HMA có các hệ cửa giống cửa nhôm Xingfa nhap khau chính hãng.
Hệ cửa đi: độ dày 2.0mm
Hệ cửa lùa: độ dày 2.0mm
Hệ cửa sổ mở quay, mở hất: 1.4mm-1.6mm 
4. Phụ kiện đồng bộ cho cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA  
   Nếu như hiện nay trên thị trường hệ nhôm Xingfa tương thích đồng bộ với phụ kiện Kinlong thì hệ nhôm cầu cách nhiệt HMA có phụ kiện đồng bộ HMA đi kèm.
   Để đạt được hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt nhất khi dùng nhôm cầu cách nhiệt, khách hàng nên sử dụng kết hợp kính hộp Hải Long, kính hộp Low-e, phụ kiện đồng bộ HMA, keo Dowcorning, gioăng EDPM nhập khẩu.

Tính năng - Ưu điểm

  • An toàn
  • Cách nhiệt
  • Chống thấm
  • Cách âm
  • Kín gió
  • Độ bền cao
  • Thẩm mỹ
Nhôm cầu cách nhiệt HMA
182 Users have rated. Average Rating 5