Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

PSWINDOW  Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa với thiết kế hiện đại mang tính thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt cửa sổ mở quay lấy tối đa không gian, ánh sáng và gió cho căn phòng. 
 
Mẫu cửa sổ mở quay và hệ vách cố định nhôm Xingfa nhập khẩu

1. Cấu tạo cửa sổ mở quay nhôm Xingfa theo tiêu chuẩn sản xuất của PSWINDOW

 
Hình ảnh cấu tạo mặt cắt chi tiết cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

2. Đặc điểm cửa sổ mở quay nhôm Xingfa  

- Lấy tối đa độ thông thoáng và ánh sáng: Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa nhập khẩu có góc mở linh hoạt từ 0 - 90 độ. 
- Chịu áp lực gió mạnh: Cửa sổ mở quay sử dụng bản lề ma sát, hệ phụ kiện đa điểm nên tránh hoàn toàn nguy cơ gió đập mạnh. 
- Cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa được liên kết góc bằng ép thủy lực và đi keo kín khít tuyệt đối nên cách âm, cách nhiệt tốt. Kết hợp với kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm; 8.38mm, kính cường lực giúp cửa cách âm tốt. Đặc biệt khi sử dụng với kính phản quang, kính hộp sẽ tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cao hơn.
 - Kín nước và khí tuyệt đối: Cấu tạo thanh nhôm Xingfa có các đường dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung ngăn không cho nước chảy vào bên trong. Đồng thời tránh cho không khí lưu thông giữa bên trong và bên ngoài làm tiết kiệm chi phí điều hòa.
- An toàn: Cửa nhôm mở quay Xingfa sử dựng hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít có tác dụng chống đột nhập.
- Hiệu quả kinh tế cao: Bề mặt nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp chống lại sự ăn mòn, ôxi hóa và phai màu cửa nhôm. Độ bền thanh profile nhôm trên 20 năm nên tiết kiệm chi phí.
- Quy cách: Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa nhập khẩu có thể thiết kế mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh,.. tùy thuộc vào không gian thiết kế. 
 
Video công trình lắp đặt cửa sổ mở quay xingfa màu vân gỗ

Các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở quay đẹp nhất hiện nay 

   Nhờ khả năng cách nhiệt, lấy ánh sáng tối đa nên cửa sổ nhôm Xingfa được nhiều người ưa chuộng. Tham khảo ngay các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp! 

   Xét về phương diện tổng thể, dòng cửa nhôm kính Xingfa đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe, vì cửa được sơn tĩnh điện, có độ bền màu theo thời gian. Chính vì thế, các chủ đầu tư dự án, công trình có thể lựa chọn cửa nhôm Xingfa để lắp đặt, thi công không gian nhà ở, nhà cao tầng mà không cần phải lo về vấn đề phai màu theo thời gian, kể cả những tác động trực tiếp của thời tiết.

   Bên cạnh đó, các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp còn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và dòng cửa khác nhau như: cửa lùa nhôm Xingfa, cửa mở hất Xingfa, cửa mở quay nhôm Xingfa,... giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc thiết kế, lựa chọn cho không gian ngôi nhà của mình. 

Mẫu 1: Cửa sổ mở quay 1 cánh và hệ vách kính cố định

   Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh 2 bên, kết hợp vách cố định nằm trong top các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp. Cửa phù hợp các vị trí mặt tiền, mặt hông có chiều cao tường xây cửa rộng từ 2,5m. 
   Cửa sổ mở quay nhôm xingfa 2 cánh giúp căn phòng luôn lấy gió, ánh sáng tối đa. Chưa kể, với tấm vách kính ở giữa tạo không gian rộng, tầm nhìn thoáng ở mọi góc nhìn. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu thiết kế hết hợp cả vách trên, vách dưới và vách kính giữa làm tăng sự độc đáo và đa dạng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, với góc mở rộng 90 độ, cửa sổ mở quay dễ bị hắt kể cả khi trời mưa nhỏ.
 
   Mẫu cửa sổ mở quay 1 cánh và vách kính nhôm xingfa
 
  Mẫu cửa sổ nhôm xingfa mở quay 1 cánh, phụ kiện Kinlong
 
Mẫu cửa nhôm Xingfa, kính màu xanh tạo cảm giác mát mẻ

Mẫu 2: Cửa sổ xingfa 2 cánh

   Cửa sổ nhôm xingfa 2 cánh hệ 55 phù hợp ở nhiều vị trí có chiều cao xây từ dưới sàn lên 0.7 -1.0m, chiều rộng cửa từ 1.3-1.7m.  Với quy cách mở quay 2 cánh, cửa sổ nhôm Xingfa có ưu điểm lấy tối đa được ánh sáng và gió cho ngôi nhà. Mẫu cửa này được đa số khách hàng lựa chọn sử dụng trong phòng ngủ hay phòng bếp- nơi có diện tích nhỏ mà cần lấy ánh sáng.

   Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay có thể lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau, từ quán cà phê, chung cư cho đến những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

   Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay luôn có mặt hầu hết ở mọi công trình nhờ khả năng cách nhiệt tốt, chống thấm 100%, thiết kế thanh chốt chắc chắn, giúp tránh nguy cơ bị gió va đập mạnh. Điều này giúp quý khách cảm thấy an toàn và yên tâm khi sử dụng. 

 
Video cửa sổ mở quay 2 cánh kính hộp 
 
  Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa vân gỗ
 
  Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay
 
  Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay
 
   Mẫu cửa nhôm sổ mở quay nhôm xingfa màu đen hệ 55, bản lề 4d
 
 Mẫu cửa 2 cánh mở quay nhôm Xingfa vân gỗ
 
  Mẫu cửa uốn vòm nhôm Xingfa 2 cánh mở quay

Mẫu 3: Cửa nhôm xingfa 4 cánh

   Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mở quay nằm trong top các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp, được nhiều người lựa chọn, bởi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình mà còn an toàn cho mọi người.
   Cửa xingfa 4 cánh phù hợp các vị trí mặt tiền, mặt hông có chiều rộng cửa từ 2,5-3m. 
   Cửa 4 cánh nhôm xingfa giúp căn phòng lấy toàn bộ ánh sáng và gió tự nhiên. Nhờ việc sử dụng bản lề chữ A với góc mở quay 90 độ giúp cửa mở mà không lo bị gió đập mạnh. Tuy nhiên, với góc mở quay này cửa dễ dàng bị mưa hắt ngay cả khi mưa nhỏ.
 
 
Video cửa sổ mở quay 4 cánh kính hộp nan trang trí  
 
 Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mở quay 
 
 Mẫu cửa 4 cánh Xingfa mở quay, kính hộp nan nhôm trang trí
 
 Mẫu cửa sổ xingfa 4 cánh màu đen, kính hộp tăng cường cách âm, cách nhiệt
 
  Mẫu cửa 4 cánh xingfa phòng ngủ đẹp và chắc chắn
 
  Mẫu cửa phòng ngủ nhôm xingfa 4 cánh, lấy được nhiều ánh sáng và gió 

Mẫu 4: Cửa sổ xingfa 1 cánh mở quay
 
   Cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh hệ 55 phù hợp các vị trí mặt tiền, mặt hông có chiều rộng cửa từ 0.5-1.0m. 
Cửa sổ nhôm Xingfa không còn xa lạ đối với không gian của các gia đình, tòa nhà,... Loại cửa này được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay nhờ đáp ứng yêu cầu về độ bền đẹp, tinh tế, ứng dụng cao.  
 
Mẫu cửa phòng ngủ nhôm xingfa 1 cánh, sử dụng kính hộp
 
 Mẫu cửa sổ xingfa 1 cánh mở quay và hệ phụ kiện Kinlong 
 
 Mẫu cửa sổ xingfa 1 cánh mở quay và vách cố định  

4. Phụ kiện cửa sổ nhôm Xingfa 

Cửa sổ nhôm xingfa mở hất, mở quay tương thích với Phụ kiện Kinlong chính hãng - Trung Quốc, Phụ kiện Cmech - Mỹ, Phụ kiện Sigico - Công nghệ Đức, Phụ kiện Roto - Đức.
- Bộ phụ kiện Kinlong cửa sổ Xingfa mở quay bao gồm: 
+ Tay nắm đa điểm. Kí hiệu: CZS319-L30: sử dụng tay nắm đa điểm sẽ tạo cho sản phẩm tính chắc chắn và bền vững.
+ Thanh đa điểm. Kí hiệu: LZDG01-400
+ Bản lề chữ A. Kí hiệu HCA00A-14": được làm bằng chất liệu inox chống han gỉ, với khả năng chịu nắng và mưa cực kỳ tốt nên bạn không cần lo lắng về tình trạng han gỉ của sản phẩm. 
+ Vấu hãm SK32B: với chức năng dùng để khóa thanh chuyển động giúp bộ cửa được định hình chắc chắn. 
+ Đệm chống xệ. Kí hiệu 1630FJS-16: giúp làm tăng độ kín khít và tuổi thọ cho cửa.
 
 Hình ảnh phụ kiện cửa sổ mở quay/ hất sử dụng phụ kiện Sigico
 
5. Báo giá cửa sổ nhôm xingfa