Hệ vách kính mặt dựng

Hiểu rõ thị hiếu khách hàng trong nhu cầu thi công nhà ở thời hiện đại, các địa chỉ bán hàng đang cung cấp cho thị trường đa dạng sản phẩm tốt, chất lượng. Một trong những sản phẩm không thể thiếu cho ngôi nhà, đó là hệ vách kính mặt dựng.

Vách kính mặt dựng hệ Unitized

Là sự hợp thành của khung nhôm và tấm kính, đươc xử lý thành các tấm panel và đi keo nước. Vách kính mặt dựng hệ Unitized được đánh giá cao với tính thẩm mỹ, cùng độ an toàn và tính ứng dụng cao.

Vách kính mặt dựng hệ Stick

Được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm trước và kính được lắp sau. Dòng vách kính này được ứng dụng trong nhiều công trình từ nhà ở, nhà máy, nhà hàng.

Vách kính mặt dựng nhôm HUYNDAI

Hệ vách kính này đảm bảo chống quá trình phai mòn qua thời gian cũng như tạo độ kín cho không gian. Chưa kể, với kết cấu thiết kế dùng keo, vách kính giúp chống thấm tuyệt đối cho không gian.

Vách kính mặt dựng nhôm XINGFA

Vách kính mặt dựng nhôm XINGFA chắc chắn là loại vách kính có chất lượng hàng đầu. Là lựa chọn đang chiếm ưu thế trong thi công các công trình từ nhà ở đến các tòa cao ốc. Đặc biệt, hệ vách kính này nổi bật lên với tính thẩm mỹ cực cao, giúp không gian sang trọng, tinh tế. 
 
PSWindow là sự lựa chọn hàng đầu giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối. Đảm bảo các yếu tố từ thiết kế đa dạng, chất lượng hàng đầu, tư vấn tận tình, các sản phẩm tại đây giúp mọi không gian khoác lên diện mạo mới. 
FBchat
Zalo