Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng

Thi công cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông, kính dán an toàn 6.38mm tại Quán Toan, Hải Phòng 

Chủ đầu tư     : Anh Trung Anh   
Địa điểm         : Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Hạng mục       : Cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
                         - Thanh profile: nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc.
                         - Mầu sắc: nhôm xingfa màu ghi.
                         - Kính: Kính dán an toàn 6.38mm tại nhà máy Hải Long.
                         - Phụ kiện: Kinlong nhập khẩu Trung Quốc.
Đơn vị thi công: Nhà thầu Nhôm kính Phong Sơn - PSWINDOW
Hotline              : 0982.666.111
 Hình ảnh khảo sát phần thô công trình tại Hải Phòng - Pswindow 
 
      Một năm với nhiều công trình tại Hải Phòng, cảm ơn sự yêu quý của những khách hàng tại Thành phố hoa phượng đỏ, đất Cảng đã đặt trọn niềm tin vào những sản phẩm, dịch vụ của Pswindow. Trên chặng đường đem sản phẩm của Pswindow đến tới tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc, Nhà thầu nhôm kính - Công ty Phong Sơn (Pswindow) xin giới thiệu đến Quý khách hàng công trình chúng tôi mới thi công và bàn giao xong tại Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. Công trình sử dụng nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100% kết hợp kính dán an toàn 6.38mm sản xuất tại nhà máy kính Hải Long - một trong những nhà máy kính lớn nhất miền Bắc. 
 
 Hoàn thiện công trình cửa nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu tại Hải Phòng - Pswindow
 
 Hình ảnh cửa thuỷ lực mở quay 2 cánh nhôm CAD tại Hải Phòng - Pswindow
 
      Bộ cửa chính từ gara vào nhà chủ đầu tư lựa chọn cửa thuỷ lực khung nhôm 2 cánh để thi công. Cửa thuỷ lực khung nhôm là hệ cửa với đặc trưng là đóng mở bằng bản lề thuỷ lực (bản lề sàn). Bản lề cửa khung nhôm thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế khác với bản lề các loại mở quay, mở hất, mở lùa nhôm kính thông thường. Bản lề được đặt nằm ngầm dưới sàn và có sự hỗ trợ của pittong thủy lực, cho phép cửa tự động quay về vị trí cũ một cách nhẹ nhàng khi đóng mở. Hơn nữa, cửa thuỷ lực cũng có thể đóng mở 2 chiều dễ dàng trong khi các loại cửa nhôm kính thông thường chỉ có thể đóng mở 1 chiều hoặc bên ngoài.
 
 Hình ảnh toàn cảnh cửa thuỷ lực nhôm CAD kết hợp với cửa lùa nhôm xingfa tem đỏ tại Hải Phòng - Pswindow
 
      Với đặc thù dòng nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu không có hệ cửa thuỷ lực khung nhôm, nên Pswindow đã lựa chọn hệ thuỷ lực khung nhôm hãng CAD để thi công cho công trình với màu sắc và công nghệ sơn gần như tương đồng với màu ghi của nhôm xingfa tem đỏ chính hãng tạo sự đồng bộ cho cả công trình. 
 
 Cửa thuỷ lực khung nhôm CAD đại sảnh công trình tại Hải Phòng - Pswindow
 
 Cửa đi lùa 2 cánh fix trên nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông - Pswindow 
 
>>>Xem thêm: Video cửa lùa 6 cánh 3 ray nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông - Pswindow 
 
 
      Cửa lùa nhôm còn gọi là cửa trượt được làm bằng khung nhôm và kính. Trong đó, các loại kính phổ biến như kính cường lực, kính an toàn, kính hộp. Cửa được sử dụng ở công trình có không gian và diện tích hẹp. Cửa lùa nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu đem lại ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng cho ngôi nhà. Cửa lùa không sợ bị va đập của gió bão bởi khung bao của cửa cố định với khung bao của phần cánh. Ngoài ra cửa nhôm lùa có độ khít cao, cách âm, cách nhiệt tốt, bền bỉ, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Vệ sinh và đóng mở cửa dễ dàng, nhanh chóng. Mặt khác, hệ phụ kiện cửa lùa nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu đồng bộ KinLong giúp giảm âm tốt và chống va đập mạnh, không gây tiếng ồn ảnh hưởng sinh hoạt. Đặc biệt giá cửa nhôm lùa không quá cao nên rất phù hợp túi tiền nhiều gia chủ.
 
 Hình ảnh cửa đi lùa 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu đi ra ban công tại Hải Phòng - Pswindow
 
 Hình ảnh cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu tại Hải Phòng - Pswindow 
 
      Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu được tạo nên bởi những thanh profile nhôm hệ 55, sở hữu nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội, cửa đi nhôm Xingfa hệ 55 luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Cửa đi mở quay là sản phẩm được tạo ra từ công nghệ ghép góc hiện đại. Mọi chi tiết, góc cạnh đảm bảo được độ kín và khít. Chúng không chỉ giúp cửa đảm bảo về chất lượng mà còn tăng yếu tố mỹ quan.
 
 Hình ảnh quá trình lắp đặt cửa nhôm mở quay 2 cánh tại Hải Phòng - Pswindow 
 
 Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa - Pswindow 
 
      Cấu tạo của cửa đi 2 cánh mở quay nhôm xingfa tem đỏ bao gồm: khung nhôm định hình Xingfa, hệ kim khí Kinlong, gioăng kép cao cấp, tay nắm, khóa cửa, kính, … đều được nhập chính hãng. Do vậy, quý khách hàng được sở hữu mẫu cửa có độ bền vượt thời gian. Bên cạnh đó, bề mặt thanh nhôm được sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại, dù môi trường khắc nghiệt thế nào cũng khó có thể gây tổn hại đến màu sắc, kết cấu cửa nên rất phù hợp với đặc thù nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam. 
 
 Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu màu ghi - Pswindow
 
      Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm kính là kiểu thiết kế vừa mang nét đẹp hiện đại lại vừa mang nét truyền thống nên ngày càng được ưa chuộng. Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu đáp ứng tối đa yêu cầu mở khi cần khoảng không gian rộng nhất, cánh cửa có thể gập 180 độ ép sát vào tường giúp mở rộng tối đa không gian, nên loại cửa này rất phù hợp với cửa đi mặt tiền và cửa đi ban công cần diện tích mở lớn và thông thoáng. 
 
 Cửa sổ mở quay nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu tại Hải Phòng - Pswindow 
 
      Nếu không có cửa sổ, không gian nội thất sẽ trở nên tối và ngột ngạt. Nhưng nhờ có cửa sổ nhôm kính, nội thất sẽ trở nên sáng hơn và thông gió tốt hơn. Đây là lý do tại sao việc thiết kế cửa sổ đặt ở vị trí nào và công năng mở quay, mở hất hay mở lùa phù hợp với từng vị trí, hướng gió là cực kỳ quan trọng. 
       Ngoài ra cửa sổ nhôm kính và đặc biệt là cửa sổ nhôm xingfa tem đỏ lắp đặt tích hợp với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ chính hãng Kinlong chịu lực tốt, chống chọi lại được mọi tác động của thời tiết giúp cho bộ cửa không bị va đập mạnh bởi sức gió, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và duy trì được sự bền bỉ của bộ cửa. 
     Cùng xem thêm một số hình ảnh của công trình sử dụng nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông mà Pswindow đã lắp đặt tại Hải Phòng.
 
 Cửa nhôm kính xingfa tem đỏ nhập khẩu, phụ kiện Sigico tại Hải Phòng - Pswindow 
 
 Cửa sổ, cửa đi nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu tại Hải Phòng - Pswindow 
 
 Cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định trên nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng - Pswindow 
 
 Cửa gỗ nhựa composite lắp đặt tại Hải Phòng - Pswindow 
 
 Hình ảnh hoàn thiện công trình cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng tại Hải Phòng - Pswindow 
 
>>>Xem thêm: Cửa sổ mở quay 4 cánh nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu kết hợp kính hộp nan nhôm 19mm - Pswindow 
 
 
 Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện 3 mặt của công trình cửa nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu tại Hải Phòng - Pswindow

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN 

   Để hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra khi lựa chọn đơn vị lắp đặt nhôm kính, quý khách cần lưu ý một vài điều sau:
Không nên lựa chọn đơn vị thầu tổng
      - Khi hợp tác với đơn vị thầu tổng, quý khách có thể gặp phải một số vấn đề như:
      - Thi công giá cao: Thông thường, thầu tổng sẽ thuê lại đơn vị thầu phụ bên ngoài, do đó mức giá thi công sẽ cao hơn.
      - Gặp khó khăn, trở ngại trong vấn đề bảo hành.
      - Trường hợp phát sinh vấn đề, nhà thầu đổ lỗi qua lại, không trực tiếp nhận trách nhiệm, thường là bên khách hàng sẽ chịu thiệt.
Không nên hợp tác với những đơn vị không có nhà máy sản xuất
      - Trong lĩnh vực nhôm kính, việc sở hữu một nhà máy sản xuất riêng sẽ góp phần giảm bớt chi phí thuê, lắp đặt do nhân công đều có kinh nghiệm. Như vậy, mức giá khi sử dụng dịch vụ cũng tiết kiệm được một phần.
      - Hơn nữa, các đơn vị có xưởng sản xuất riêng cũng đảm bảo tối đa chất lượng lắp ghép sản phẩm nhôm kính. Đi kèm là dịch vụ bảo hành tốt hơn nhiều so với những đơn vị khác.
 
 
Lựa chọn những đơn vị có quy trình thực hiện chuyên nghiệp
   - Việc hợp tác với những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp đôi bên tiết kiệm thời gian, công trình thi công đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, những chính sách bảo hành sẽ được cam kết thực hiện lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
   - Những đơn vị thi công không chuyên nghiệp, kém chất lượng thường có biểu hiện như: không có hợp đồng giao dịch, không cam kết thời gian và tiến độ thi công cụ thể, không có giám sát kỹ thuật trong suốt quá trình thi công, nhân công không có đồng phục chỉnh tề,... 

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM

      Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhôm Xingfa giả và phụ kiện Kinlong nhái khác nhau được các cá nhân, công ty nhỏ lẻ làm ăn thiếu uy tín cung cấp nhằm chuộc lợi cho bản thân gây ra hậu quả nghiêm trọng cho công trình và người sử dụng. Do vậy, người tiêu dùng đang rất hoang mang về chất lượng sản phẩm hiện tại trên thị trường. Và việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín mang lại chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng đúng với giá trị thực của nó là điều không hề dễ dàng. 
 
Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 
 
      PSWINDOW là một trong những công ty lắp đặt nhôm kính chuyên nghiệp hàng đầu mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn.
      Thế mạnh của PSWINDOW là các sản phẩm như cửa kính thủy lực, cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa Composite, vách mặt dựng,... được nhập khẩu chính hãng, mang đến cho quý khách giải pháp kiến trúc vừa hiện đại, vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ.
      PSWINDOW sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong ngành, được đào tạo và nâng cao tay nghề liên tục. Cùng với đó, hệ thống nhà máy sản xuất quy mô lên đến 2000m2 và trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, hỗ trợ tối đa cho quy trình sản xuất. Hầu hết các vật liệu nhôm kính, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Do đó, quý khách có thể đặt niềm tin 100% vào đơn vị này trong mọi dự án về thi công nhôm kính.
      PSWINDOW với phương châm “Nhìn sản phẩm - Nghĩ về chúng tôi” đảm bảo các sản phẩm ngày một cải tiến và hoàn thiện hơn cho công trình của quý khách.
      Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo Hotline: 0982.666.111 hoặc 0782.666.111 để nhận được tư vấn, thiết kế miễn phí và những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt là chương trình tri ân khách hàng giảm giá lên tới 5% khi liên hệ trực tiếp với PSWINDOW.
Hãy liên hệ ngay với PSWINDOW để được tư vấn, thiết kế và báo giá các loại cửa nhôm tốt nhất:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHONG SƠN - PSWINDOW
- Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà số 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Nhà máy: Ngã tư lục quân, Sơn Tây, Hà Nội 
- Web      : https://pswindow.vn/
- Mail      : pswindow.vn@gmail.com
- Hotline: 0982.666.111 - 0782666111

Kết nối với chúng tôi

Tính năng - Ưu điểm

Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
Lắp đặt hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kính dán an toàn 6.38mm tại Hải Phòng
457900 Users have rated. Average Rating 5

FBchat
Zalo