Bạn đã biết những mẫu cửa nhôm kính đẹp đang được chủ đầu tư săn đón hay chưa?


   Các mẫu cửa nhôm kính là một sản phẩm không thể thiếu trong hầu hết các gia đình, với nhiều khả năng ưu việt và vượt trội của mình các mẫu cửa nhôm đẹp xứng đáng được coi là một sản phẩm toàn diện về nhiều khía cạnh, chẳng hạn như độ bền trên 20 năm, khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao, khả năng điều chỉnh ánh sáng cho từng không gian, từng vị trí lắp đặt cũng là một thế mạnh, hay là khả năng thích ứng với hầu hết các công trình, từ thẩm mỹ đến tính an toàn, cửa nhôm kính đều đáp ứng được.

   Mỗi công trình với những đặc điểm riêng về mặt kiến trúc và điều kiện tài chính từ phía chủ đầu tư mà có thể lựa chọn một loại cửa phù hợp. Để khách hàng có thêm lựa chọn cho mình, PSWINDOW xin giới thiệu những mẫu cửa nhôm kính đẹp để bạn chọn lựa thêm nhé!

Mẫu cửa nhôm kính đẹp 1 cánh

   Loại cửa này được sử dụng khá phổ biến và ứng dụng cho hệ thống cửa ra sân vườn, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ… Đặc điểm nổi bật của mẫu cửa sổ nhôm kính này là thiết kế đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng để vệ sinh, làm sạch. Đặc biệt, chúng có khả năng chịu lực khá cao khi không bị nước hay các hóa chất độc đại làm hoen rỉ, ngay cả dưới tác động của các yếu tố thời tiết khắc nghiệt, cửa nhôm kính đẹp 1 cánh cũng khó có thể bị hư hại. 

 

   Với thiết kế đẹp mắt, hiện đại và tiện lợi, mẫu cửa nhôm kính đẹp 1 cánh này được lựa chọn nhiều cho cửa ra vào, vị trí nhiều người qua lại. Chúng cũng giúp các không gian chật hẹp tiết kiệm được diện tích tối đa, trong khi đó, vẫn đảm bảo được khả năng thu hút ánh sáng cũng như không khí tự nhiên từ bên ngoài. 

 Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm xingfa 

   Hiện nay, cửa nhôm 1 cánh có rất nhiều màu sắc phong phú từ những màu cơ bản đến những gam màu thời trang để khách hàng có thể tự do lựa chọn. Nhờ vậy mà dù thiết kế nội thất độc đáo đến đâu bạn cũng dễ dàng có thể tìm được một màu sắc phù hợp. 

Mẫu cửa nhôm kính đẹp 2 cánh với thiết kế mở quay

   Nếu như ở các không gian hẹp, việc sử dụng cửa nhôm kính 1 cánh được xem là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm diện tích thì những mẫu cửa nhôm kính đẹp 2 cánh lại cùng thiết kế mở quay lại đặc biệt phù hợp với vị trí cửa ra vào, tạo sự thông thoáng và rộng lớn cho không gian bên trong. 

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa 

   Mẫu cửa nhôm kính đẹp 2 cánh thường được chia thành nhiều ô nhỏ khác nhau để tăng cường độ cứng, độ bền cho sản phẩm, đồng thời đảm bảo an ninh tốt hơn cho ngôi nhà hay không gian bên trong của bạn. 

   Cũng giống như cửa nhôm kính đẹp 1 cánh, cửa 2 cánh hiện nay có khá nhiều màu sắc, đặc biệt là giả vân gỗ, mang tới cho không gian của bạn một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Khi mở sang hai bên, chúng có thể thu nạp tối đa các năng lượng tích cực từ bên ngoài, là giải pháp đảm bảo yếu tố phong thủy rất tốt. 

Mẫu cửa nhôm kính đẹp 4 cánh dạng quay

   Cửa nhôm kính 2 cánh có khả năng thu hút ánh sáng và không khí rất tốt, tuy nhiên, với các không gian rộng lớn hơn thì việc sử dụng sản phẩm này lại không phát huy được hết ưu điểm. Sự ra đời của mẫu cửa nhôm kính đẹp 4 cánh đã tăng tối đa diện tích đi lại, nhân đôi diện tích, đồng thời bạn có thể linh hoạt mở 1 trong 4 cánh khi cần mà không cần phải mở hết tất cả. Sản phẩm thích hợp lắp đặt tại các vị trí mặt tiền bởi tính thẩm mỹ cao.