Cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng có đắt không?
Cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng có đắt không?

Thay vì sử dụng những loại cửa gỗ với giá thành đắt đỏ hay sử dụng cửa nhôm thường khá mềm và nhanh hỏng thì ngày nay, sự ra đời của cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu đã mở ra nhiều lựa chọn mới hơn cho các chủ đầu tư. Và trong đó, giá cả là yếu tố hàng đầu khiến nhiều người băn khoăn trước khi quyết định lựa chọn. Vậy cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng có đắt không? Hãy cùng Phong Sơn đi tìm câu trả lời nhé!
 
 

Những yếu tố quyết định giá thành của cửa nhôm Xingfa cao cấp

Trước tiên, để xem xét và đánh giá xem chi phí đầu tư cho hệ thống cửa nhôm kính xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng có đắt không, Phong Sơn sẽ đưa ra những yếu tố căn bản ảnh hưởng tới mức giá này. Trong đó, các chi tiết quan trọng không thể bỏ qua như:
Kích thước: Một điều hiển nhiên là kích thước của cửa nhôm Xingfa càng lớn thì chi phí mà chủ đầu tư cần bỏ ra sẽ càng cao. Hiện nay, ngoài các kích thước cơ bản của hệ cửa thì rất nhiều đơn vị nhận đặt hàng thiết kế theo các thông số thực tiễn của công trình và theo yêu cầu của chủ đầu tư. Ngoài ra, cửa có cấu tạo phức tạp sẽ có mức chi phí cao hơn.
 
 
Hệ thống phụ kiện đi kèm: Có thể bạn chưa biết, yếu tố phụ kiện quyết định không nhỏ đến giá thành của cửa nhôm kính Xingfa cao cấp nhập khẩu. Theo đó, toàn bộ phụ kiện sử dụng đều là hàng chính hãng, nhập khẩu đồng bộ và duy nhất từ thương hiệu phụ kiện kim khí hãng KinLong như keo bọt Eurowidow cao cấp, keo ép góc, hệ gioăng kép cao su, ốc vít inox siêu cứng, không rỉ.
Quy cách mở cửa: Hiện nay, cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng có nhiều hệ khác nhau cũng như quy cách mở cửa, như cửa hất, xếp, trượt… Chúng cũng có giá thành khác nhau tùy theo loại cửa. 
Màu sắc: Là một yếu tố nhỏ song màu sắc cũng có ảnh hưởng khá lớn đến chi phí của cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu. Những gam màu cơ bản bao giờ cũng có giá thành rẻ, ngược lại, những màu nổi, hot trên thị trường sẽ có mức giá cao hơn.
 
 
Loại kính sử dụng: Chủ đầu tư có thể lựa chọn sử dụng kính cường lực hoặc kính thường nhưng phần lớn các đơn vị đều khuyên họ nên sử dụng kính cường lực cho hệ cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng bởi những ưu điểm về độ bền cũng như sự an toàn. Và giá thành của cửa kính cường lực sẽ cao hơn so với chất liệu kính thông thường. 
Phụ thuộc vào đơn vị thi công: Đơn vị trực tiếp lắp đặt cũng là người quyết định nhiều đến toàn bộ chi phí cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu vì mỗi đơn vị sẽ có một báo giá riêng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì chủ đầu tư nên lựa chọn dựa trên chất lượng dịch vụ thay vì quá chú trọng đến yếu tố chi phí lắp đặt thấp vì chưa chắc đã đảm bảo được hiệu quả.

Cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu có đắt không?

So với các loại cửa nhôm khác trên thị trường hiện nay, cửa nhôm kính xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng thường có mức giá đắt hơn khi chúng sử dụng phụ kiện cao cấp cũng như có rất nhiều yếu tố lợi thế phân tích ở phía trên. Tuy nhiên, nếu đem so sánh giữa chi phí đầu tư với sản phẩm nhận được cùng độ bền vượt trội thì chắc chắn chủ đầu tư không ngại xuống tay để sở hữu một công trình bền chắc thay vì tham rẻ mà nhanh phải sửa chữa. 
 
 
 

Nên mua cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng ở đâu để đảm bảo?

Ngoài yếu tố chi phí thì chắc chắn các đơn vị kinh doanh luôn băn khoăn rằng làm thế nào để mua được cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng chuẩn 100% bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì đừng lo, Phong Sơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Với nguồn cửa nhôm kính xingfa cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông, Trung Quốc với đầy đủ giấy tờ hóa đơn, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây. Liên hệ tới hotline: 0982 666 111 để được đặt hàng sớm nhất nhé!
133 Users have rated. Average Rating 5