Nhôm ROLAN European Châu Âu đẳng cấp

      Nhôm ROLAN  là sản phẩm cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay với nhiều tính năng nổi trội. Nhôm Rolan thuộc thương hiệu ROLAN European Aluminium – thương hiệu sản xuất nhập khẩu nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều hệ nhôm đa dạng cùng vật tư phụ cao cấp. Cùng tìm hiểu dòng cửa nhôm Rolan vì sao được ưa chuộng nhé.
      Thừa hưởng những giá trị nghệ thuật đỉnh cao trong phong cách thiết kế sang trọng và hoàn mỹ, tinh tế và độc đáo của nền kiến trúc Italy; kết hợp với thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam, nhôm Rolan European Aluminium ra đời và đã nhận được sự tin tưởng và tin dùng của đông đảo khách hàng giới trung và thượng lưu.
      Nhôm Rolan European Aluminium chú trọng vào yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, chi tiết, giải pháp thông minh, tính năng tiện ích cho người sử dụng với đa dạng các sản phẩm như cửa đi cửa sổ mở quay, mở lùa, xếp trượt, vách mặt dựng ... phù hợp với những công trình kiến trúc hiện đại và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao và khó tính nhất như các công trình nhà phố, nhà tân cổ điển, biệt thự nhà vườn, penhouse, các khu resort, khách sạn cao cấp, ... 
FBchat
Zalo