Biện pháp thi công mặt dựng nhôm kính an toàn và đúng kỹ thuật
Biện pháp thi công mặt dựng nhôm kính an toàn và đúng kỹ thuật

   Vách kính mặt dựng hiện nay không còn là sản phẩm xa lạ đối với nhiều chủ công trình nhà cao tầng hiện nay. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, mặt dựng nhôm kính được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về biện pháp thi công mặt dựng nhôm kính thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Thế nào là mặt dựng nhôm kính?

   Mặt dựng nhôm kính là một bộ phận rất quan trọng của những ngôi nhà cao tầng hiện nay. Xét trên nhiều mặt như công dụng, tính thẩm mỹ và giá thành, mặt dựng nhôm kính đều vượt trội hơn so với các chất liệu truyền thống thông thường.
 
 
   Hệ mặt dựng nhôm kính được sử dụng thay thế cho các bức tường thô sơ bao quanh các tòa nhà cao tầng, các khu văn phòng hay hệ thống showroom. Sản phẩm này có thể mang lại cho tòa nhà có không gian kiến trúc hiện đại và sang trọng hàng đầu.
 
   Bên cạnh đó, vách kính mặt dựng với độ trong suốt của kính tạo nên không gian đẹp hơn, rộng mở và có tầm nhìn. Hiện nay trên thị trường có 4 hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất. Bao gồm hệ mặt dựng nhôm kính Stick, hệ vách kính mặt dựng  Unitized, hệ mặt dựng kính Spider và hệ mặt kính Semi.
 
Vach mat dung 

Ưu điểm của vách mặt dựng nhôm kính trong đời sống

   Không phải ngẫu nhiên vách mặt dựng nhôm kính được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống. Với kết cấu cơ bản là nhôm trắng và kính cường lực, thi công vách mặt dựng khiến công trình có tính thẩm mỹ cao.
 
   Bên cạnh đó, hệ vách mặt dựng còn có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Bạn không cần mất nhiều thời gian và chi phí cho việc bảo trì bảo dưỡng so với các chất liệu truyền thống.
 
   Vách mặt dựng có khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt. Nếu bạn dễ bị mất tập trung vì những tạp âm ở môi trường xung quanh và làm giảm hiệu suất công việc thì vách kính mặt dựng là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, kính mặt dựng còn có tải trọng nhẹ khi vận chuyển và sử dụng. Có thể đáp ứng được việc vận chuyển bằng nhiều loại hình khác nhau như ô tô hoặc hàng không.
 
Vách mặt dựng 

Biện pháp thi công mặt dựng nhôm kính đúng và an toàn

   Để có thể thi công mặt dựng nhôm kính an toàn và đúng kỹ thuật, cần chia thành ba dạng cơ bản theo cấu tạo và biện pháp thi công. Bao gồm hệ Stick, hệ Unitized và hệ Spider.
 
   Đối với hệ Stick, có thể triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ngay tại công trình. Cách thanh đố đứng cần được lắp đặt trước tiên và lắp nối tiếp theo từng nhịp với nhau. Các thanh đố ngang có thể lắp liên kết với các thanh đố đứng khi thanh đố đứng đã được lắp hoàn chỉnh. Công đoạn cuối cùng là lắp kính, tấm nhôm và bơm keo để hoàn thiện.
 
   Đối với hệ Unitized, hệ thống này được sản xuất và gia công lắp đặt trong nhà máy. Các modul hoàn thiện sẽ được vận chuyển từ nhà máy đến công trình. Các chi tiết và thao tác của quá trình lắp đặt đều được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư và giám đốc công trình.
 
   Đối với hệ mặt kính dựng Spider, đây là hệ thống không khung và dùng các chốt giữ kính để tạo các điểm liên kết như mạng nhện. Vì vậy biện pháp này được tiến hành theo đặc điểm của sản phẩm.
 
Vach mat dung

Đơn vị thi công mặt dựng nhôm kính uy tín

   Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công mặt dựng nhôm kính. Một địa chỉ chất lượng và an toàn, có độ uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ công trình. Trong đó, PSWINDOW luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
 
   Nhắc đến thi công mặt dựng nhôm kính uy tín, chất lượng, nhiều người sẽ nhắc đến ngay PSWINDOW. Sự uy tín của chúng tôi đã được khẳng định bằng niềm tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng nguồn vật liệu chất lượng đạt chuẩn châu  âu, bạn sẽ có một công trình hiện đại và an toàn tuyệt đối.
 
Hãy liên hệ ngay với PSWINDOW để được tư vấn, thiết kế và báo giá cửa nhôm tốt nhất:
 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHONG SƠN - PSWINDOW
- Web      : https://pswindow.vn/
- Mail      : pswindow.vn@gmail.com
- Tel/Zalo: 0982.666.111 - 0782.666.111
 
133 Users have rated. Average Rating 5