Nhôm cầu cách nhiệt JMA

Ưu điểm về cấu tạo của nhôm cầu cách nhiệt JMA

Nhôm cầu cách nhiệt JMA được thiết kế với 3 lớp. Bao gồm 2 lớp nhôm và ở giữa là lớp vật liệu được làm từ Polyamide. Dải cách nhiệt từ vật liệu Polyamide chính là điểm quyết định tính hiệu quả của loại nhôm này. Bởi đây là thiết bị chính làm phá vỡ những luồng nhiệt liên tiếp. Để tránh cho chúng được truyền đến lớp nhôm bên ngoài của cửa.

Những tính năng đặc biệt của nhôm cầu cách nhiệt JMA

Khả năng cách nhiệt tốt và hỗ trợ tiết kiệm điện năng là tính năng ưu việt đầu tiên của nhôm cầu cách nhiệt JMA mà chúng ta phải nhắc đến. Cụ thể với hệ số truyền nhiệt 3W/m2, thì số điện tiêu thu được giảm đi lên tới 1 nửa so với việc không sử dụng.
 
Ngoài ra, sử dụng nhôm cầu cách nhiệt này, giúp không khí trở nên thanh sạch hơn, mát mẻ hơn đỡ nóng bức hơn đặc biệt là vào mùa hè.
 
Khả năng cách âm tốt nhất và hiệu quả là tính năng tiếp theo cần nhắc đến của loại nhôm này. Bởi vì có lớp Polyamide không chỉ có tác dụng cách nhiệt mà còn cách âm hiệu quả tuyệt vời. Hiệu quả cách âm của thiết bị này lên tới 29db. Cho nên nó rất hiệu quả để được lắp đặt tại những nơi nhiều tiếng ồn.
FBchat
Zalo