Kinh nghiệm chọn mẫu cửa đi nhôm kính đẹp
Kinh nghiệm chọn mẫu cửa đi nhôm kính đẹp

Với tính thẩm mỹ cao, sự tiện lợi cùng độ bền bỉ vượt trội theo thời gian, các mẫu cửa đi nhôm kính đẹp đang được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều, dần thay thế những mẫu cửa sổ nhôm thường, cửa gỗ truyền thống. Để có được những sản phẩm chất lượng và phù hợp, bản thân chủ đầu tư cũng cần có những kinh nghiệm nhất định trong việc lựa chọn sản phẩm. Tham khảo ngay những thông tin hữu ích được cung cấp bởi Phong Sơn nhé!
 
 

Hai lưu ý khi chọn mẫu cửa đi nhôm kính đẹp

Chọn màu cửa hài hòa với kiến trúc tổng thể

Yếu tố màu sắc quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Việc lựa chọn màu cho mẫu cửa đi nhôm kính đẹp nên được quyết định bởi phong cách kiến trúc tổng thể là cổ điển hay hiện đại. Vị trí cửa đi vào trực tiếp đập vào mắt các khách quan khi đến nên bạn cần đặc biệt quan tâm. 
 
 
Với thiết kế tổng thể theo xu hướng cổ điển, bạn nên chọn những gam màu như đen, trắng, giả vân gỗ… Với ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng hiện đại thì mẫu cửa đi nhôm kính đẹp nên lựa chọn những màu sắc hiện đại, cá tính, tạo ấn tượng thẩm mỹ cho ngôi nhà ngay từ khi đặt chân vào. Một số màu sắc hấp dẫn như: nâu, vàng nhạt, vàng ghi, xám...
Nếu như không yên tâm về gu thẩm mỹ của mình thì các chủ đầu tư có thể nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị cung cấp để lựa được màu sắc phù hợp cho mẫu cửa đi nhôm kính đẹp. 

Lựa chọn kiểu dáng, thiết kế của mẫu cửa đi nhôm kính đẹp

Ngoài yếu tố màu sắc thì thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định nên tính thẩm mỹ của công trình. Những mẫu cửa đi nhôm kính đẹp cần có thiết kế hài hòa và cân đối với ngôi nhà. Điều này được quyết định trực tiếp bởi hệ thống ô cửa sổ. 
 
 
Ngoài ra, bạn cũng nên căn cứ theo điều kiện thực tế của công trình, ví dụ như công trình hẹp muốn tiết kiệm diện tích thì nên chọn loại cửa trượt, với công trình rộng, muốn tận dụng tối đa không gian và ánh sáng bên ngoài thì có thể chọn mẫu cửa đi nhôm kính đẹp dạng quay...

Tham khảo những mẫu cửa đi nhôm kính đẹp

Một vài mẫu cửa đi nhôm kính đẹp dưới đây chắc chắn sẽ khiến các khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng bởi thiết kế có tính thẩm mỹ cao và độc đáo. 

Cửa đi nhôm xingfa uốn vòng nghệ thuật

Với dạng uốn vòng, cửa đi nhôm xingfa giúp người dùng liên tưởng tới lối kiến trúc điển hình của phương Tây, những nhà thờ mái vòm được thiết kế tinh tế. Mẫu cửa đi nhôm kính đẹp này phù hợp với các công trình sang trọng như biệt thự. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt gây ấn tượng với người ngoài ngay từ khi đặt chân tới. 
 
 

Cửa đi nhôm kính đẹp có khung sắt bên ngoài

Thiết kế hiện đại, sang trọng là những ưu điểm nổi bật của mẫu cửa đi nhôm kính đẹp này. Đặc biệt, khác biệt cơ bản của sản phẩm này so với những mẫu cửa đi nhôm khác là ở hệ thống khung sắt bên ngoài. Điều này có tác dụng hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài vào bên trong, đồng thời, đảm bảo an toàn hơn cho gia đình. 

Mẫu cửa đi nhôm kính đẹp chia đố an toàn

Thiết kế chia khung thành nhiều ô với các kích thước khác nhau là đặc điểm cơ bản của mẫu cửa đi nhôm kính đẹp chia đố an toàn. Bên cạnh đó, việc chia ô cũng giúp cho hệ thống cửa đi tăng cường khả năng chịu lực trước những tác động bên ngoài. 
 
 

Cửa đi xếp trượt nhiều cánh

Mẫu cửa đi nhôm kính đẹp này mang tới sự tiện lợi cho người dùng khi bạn có thể tùy chọn mở các cánh cửa theo ý muốn. Đồng thời, thiết kế này sẽ thu hút được tối đa nguồn ánh sáng cũng như không khí tươi bên ngoài. 
Hy vọng rằng với những thông in hữu ích trên đây, quý khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu cửa đi nhôm kính đẹp phù hợp. Liên hệ với Phong Sơn để sở hữu một sản phẩm chất lượng, đẹp mắt nhé! 0982 666 111
133 Users have rated. Average Rating 5